Trà Hoa Cúc Cao Cấp

150.000 đ

ECONASHINE - Trà Hoa Cao Cấp

100% nguyên liệu được kiểm soát nguồn gốc, chất lượng. Sau đó được sấy lạnh ở nhiệt độ dưới 30 độ C để giữ nguyên được màu sắc và hương vị có trong nguyên liệu ban đầu.


Còn hàng
1

Nguồn gốc:

Trà hoa Cúc là thảo dược hạng sang, từ xa xưa thường được dùng cho vua chúa nên còn được gọi là Cúc Tiến Vua. Đây là một sản phẩm thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Giúp tránh được các bệnh đường huyết, béo phì, suy gan thận, mắt kém, da lão hóa, mất ngủ… Trà hoa cúc còn có nhiều tên gọi khác: Cúc Tiến Vua, Cúc chi, Kim Cúc, Hoàng Cúc, Cúc hoa.

Loài hoa cúc này được trồng rất nhiều tại Việt Nam ở làng Nghĩa Trai, Hưng Yên. Hàng năm. Từ đầu tháng 11 đến cuối tháng 12 âm lịch là mùa Cúc chi nở rộ. Người dân sẽ thu hái thủ công bằng tay để chế biến thành trà hoa cúc. Các công đoạn chế biến loại trà này hầu hết đều phải làm bằng tay nên thành phẩm hoàn thiện tốn khá nhiều công.

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi lần lấy từ 10 – 20 bông pha với 200ml nước sôi. Có thể thêm táo đỏ, kỉ tử, cỏ ngọt… giúp tăng tác dụng an thần, sáng mắt, đẹp da. Đặc biệt giúp giảm stress, cân bằng cảm xúc với nhóm làm việc văn phòng.

--------------------------

Trà Hoa Cao Cấp là sản phẩm của ECONASHINE được phân phối bởi Gia Đình Nhỏ:

- Hàng Việt Nam chất lượng cao

- Mẫu mã đang dạng và luôn được cập nhật

- Giá cực tốt

- Hàng luôn có sẵn

- Giao hàng toàn quốc

--------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🌍Website: Giadinhnho.vn

☎️ Hotline: 090 858 18 19

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ Shop GIA ĐÌNH NHỎ!

Sản phẩm liên quan