Tại sao chảo nhà tôi bền?

03/06/2021 | 102 |
0 Đánh giá

Các bạn cứ hỏi, sao chảo chống dính lại nhanh hỏng, mất chống dính thế. Mua loại chảo nào thì chống dính bền, không chóng hỏng. Mua chảo nào cũng thế thôi nếu bạn không biết cách sử dụng. Đừng hỏi vì sao chảo nhà tôi bền nha!

Tại sao chảo nhà tôi bền?

1. Trước khi sử dụng tất cả nồi chảo đều cho lên bếp đun nóng nước và pha nước rửa chén cọ thật kỹ sao cho hết dầu sản xuất thì sử dụng mới hiệu quả!

 

2. Chảo cần tôi một lượng mỡ hoặc dầu để thấm sâu vào các bề mặt trước khi sử dụng: sau khi cọ sạch bạn rán 300 gram mỡ hoặc dầu, để ngâm hết phần trong để dầu mỡ thấm hết bề mặt mà mắt thường ko nhìn thấy!

 

3. Không đặt chảo không lên bếp - không đun nhiệt cao- không rán đúp hai quãng thời gian mà không cọ sạch chảo. Chảo hỏng phần lớn do cháy két dầu mỡ của món trc bám vào!

 

4. Điều chỉnh nhiệt và không để khê chảo. Nếu bị khê hãy để nguội và làm như điều 1.

 


Tin tức liên quan

Bình luận