Sự khác biệt giữa sản phẩm của Gia Đình Nhỏ với sản phẩm trên thị trường

12/01/2021 | 101 |
0 Đánh giá

Các bạn biết vì sao Gia Đình Nhỏ chỉ chọn những sản phẩm của người Việt, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng để cung cấp đến khách hàng không? 

Nếu nói đến gốm sứ truyền thống của Việt Nam chúng ta phải nhắc tới những thương hiệu nổi tiếng như  Bát Tràng, Thổ Hà, Chu Đậu, Phù Lãng... Qua bao năm phát triển thăng trầm, phong cách gốm sứ cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với cuộc sống qua từng thời kì.

 

Các lò nung thủ công đã được thay thế bằng các lò nung gas hiện đại và an toàn, bảo vệ môi trường, sản phẩm làm ra với mẫu mã đẹp mắt, hoa văn họa tiết phong phú, nổi bật.

Với tâm huyết và bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân cùng lòng nhiệt huyết với các sản phẩm gốm sứ đã giúp cho những sản phẩm gốm sứ Việt Nam không chỉ phát triển trong nước mà còn nhanh chóng vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Các bạn biết vì sao Gia Đình Nhỏ chỉ chọn những sản phẩm của người Việt, sản phẩm gốm sứ Bát Tràng để cung cấp đến khách hàng không? 

Điều mà gốm sứ Bát Tràng thuyết phục được Gia Đình Nhỏ đó chính là sự tinh tế, đa dạng trong từng sản phẩm và đậm chất nét văn hóa truyền thống người Việt. Bản sắc riêng của người Việt được thể hiện riêng trong từng nét vẽ, đường cong của đồ gốm sứ.

 

Điều thứ 2 gốm sứ Bát Tràng "đánh gục" được Gia Đình Nhỏ chính là sự ngưỡng mộ của Gia Đình Nhỏ đến với sự bền bỉ qua từng năm tháng của các sản phẩm gốm sứ Việt.

Nước men có từ hàng ngàn đời nay vẫn được con cháu các nghệ nhân Bát Tràng gìn giữ và phát triển. Dù đã công nghiệp hóa nhưng trong những khâu, từng giai đoạn làm nên một thành phẩm, các nghệ nhân Bát Tràng vẫn để cái hồn, cái nhân cách của mình trong đó. Điều đó được thể hiện qua từng nét vẽ trên họa tiết gốm sứ tỉ mỉ, cẩn thận. 

Hầu như trong mỗi gia đình người Việt đều sử dụng gốm sứ, nhưng có khá ít người sử dụng gốm Bát Tràng, vì gốm sứ nhập ngoại tràn lan, không đảm bảo chất lượng. Đây là điều thứ 3 mà Gia Đình Nhỏ chọn gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm cung cấp tới khách hàng. Sự an toàn trong từng sản phẩm, được Gia Đình Nhỏ chọn là điều kiện tiên quyết để nhập hàng. 

Cũng như người tiêu dùng, Gia Đình Nhỏ cũng có một muốn chung tay góp phần không nhỏ giúp gốm sứ Việt Nam phát triển bền vũng và vươn xa. Đó chính là ưu tiên lựa chọn sản phẩm tử tế, được chăm chút từ chất lượng bao bì, đóng gói... của những thương hiệu gốm sứ Việt Nam. 

Gia Đình Nhỏ không chỉ nhập hàng vì "ủng hộ" mà bởi thực sự an tâm về nguồn gốc, hài lòng về chất lượng gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Việt Nam.


Tin tức liên quan

Bình luận