Bộ sưu tập bát đĩa cháy hàng dịp cuối năm

26/01/2021 | 359 |
0 Đánh giá

Những bộ bát đĩa vẽ tay, gốm sứ trắng, men kem hay men xanh tại Gia Đình Nhỏ là những mặt hàng được khách hàng ưa chuộng. Thanh lịch, đẹp, độ bền cao vừa có thể dùng như vật dụng trong nhà lại có thể làm quà tặng cuối năm ý nghĩa.

Sau đây là những bộ bát đĩa cực chất làm mưa làm gió ở Gia Đình Nhỏ trong suốt một năm qua được khách hàng tin tưởng.

1. Bộ bát đĩa trắng kẻ chỉ vàng

 

Men trắng là loại men truyền thống, dễ chiều lòng khách và được khách hàng tin tưởng. Đặc điểm của loại men này là trắng sáng, men bóng bẩy, đơn giản và tiện nghi và lại thích hợp với đa dạng không gian nhà bếp. Men trắng làm giúp nổi bật các món ăn.

 

Đặc biệt, không quá đắt đỏ như những dòng men khác, men trắng được điểm tô chỉ vàng ở viền làm điểm nhấn độc đáo, trang trọng, tinh tế, giá thành phải chăng.

2. Bộ bát đĩa men xanh kẻ chỉ vàng

 

Phong cách chuẩn Bắc Âu, bộ bát đĩa men xanh kẻ chỉ vàng này là lựa chọn cho không gian với phong cách hiện đại. 

 

Nung đốt ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C cho nước men bóng mượt lung linh - điều mà chỉ ở hàng sứ cao cấp mới có. Từng đường kẻ vàng sắc nét tạo nên đẳng cấp có 102 của sản phẩm. 

3. Bộ bát đĩa cẩm tú cầu

 

Với men trắng xanh dịu nhẹ, bộ bát đĩa vẽ họa tiết cẩm tú cầu là sản phẩm tinh tế, độc đáo chiếm trọn trái tim của khách hàng của Gia Đình Nhỏ. Hàng Bát Tràng không còn quanh quẩn với men lam, men rạn, hay men hỏa biến.

 

Men xanh trắng dịu nhẹ với những nét vẽ tay những họa tiết bông hoa cẩm tú cầu làm siêu lòng khách hàng, tạo nên một gu phong cách cực mới lạ cho chủ nhân của nó.

4. Bộ bát đĩa hoa đào đỏ

 

Bộ bát đĩa hoa đào đỏ mang cả mùa xuân tới Gia Đình bạn. Bộ bát đĩa với men kem được vẽ những họa tiết bông hoa đào nhỏ xinh màu đỏ được khách hàng đặt làm quà tặng người thân dịp năm mới, làm quà tân gia rất nhiều.

 

Họa tiết tỉ mỉ, gốm sứ bền đẹp, dùng được trong máy rửa bát, lò vi sóng.

 


Tin tức liên quan

Bình luận