THƯỜNG THỨC GIA ĐÌNH


Hành, mùi bảo quản theo cách này, để cả tháng vẫn tươi, thơm như mới

Hành, mùi bảo quản theo cách này, để cả tháng vẫn tươi, thơm như mới

02/08/2021


Trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, các bà nội trợ phải tích trữ thực phẩm khá nhiều. Cần nắm được một số mẹo nhỏ như thế này để gia đình luôn có đủ gia vị sử dụng trong thời gian dài. Gia Đình Nhỏ có vài cách để trữ hành, mùi... rau gia vị cho các bà nội trợ. Hành mùi ăn được bảo quản lâu ngày, vẫn tươi ngon, không phải thường xuyên đi chợ.

Xem thêm ››Bao lâu bạn nên thay thớt 1 lần?

Bao lâu bạn nên thay thớt 1 lần?

08/07/2021


Bất kì vật dụng nào cũng có tuổi thọ của nó, nếu bạn sử dụng chúng khi hết hạn thì có thể gây tác hại khôn lường? Vậy, trong bao lâu bạn sẽ thay chiếc thớt trong bếp nhà bạn.

Xem thêm ››

Tại sao chảo nhà tôi bền?

Tại sao chảo nhà tôi bền?

03/06/2021


Các bạn cứ hỏi, sao chảo chống dính lại nhanh hỏng, mất chống dính thế. Mua loại chảo nào thì chống dính bền, không chóng hỏng. Mua chảo nào cũng thế thôi nếu bạn không biết cách sử dụng. Đừng hỏi vì sao chảo nhà tôi bền nha!

Xem thêm ››

Ngắm bộ ảnh Bát Tràng xưa, những người  biến đất thành hoa

Ngắm bộ ảnh Bát Tràng xưa, những người " biến đất thành hoa"

24/05/2021


Gia Đình Nhỏ mời bạn ngược dòng thời gian trở về những ngày xưa cũ, tìm hiểu về cuộc sống của người dân Bát Tràng xưa. Con người còn, mất, nhưng những giá trị văn hóa, sản phẩm làng nghề được tinh hoa, chắt lọc lại cho con cháu thời nay vẫn còn đó. Làm gì cũng vậy, chỉ có đam mê, lòng yêu nghề mới cho ra thành quả ngọt nhất. Mời bạn về Bát Tràng những ngày xưa!

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 85