THƯỜNG THỨC GIA ĐÌNH
Bao lâu bạn nên thay thớt 1 lần?

Bao lâu bạn nên thay thớt 1 lần?

08/07/2021


Bất kì vật dụng nào cũng có tuổi thọ của nó, nếu bạn sử dụng chúng khi hết hạn thì có thể gây tác hại khôn lường? Vậy, trong bao lâu bạn sẽ thay chiếc thớt trong bếp nhà bạn.

Xem thêm ››

Tại sao chảo nhà tôi bền?

Tại sao chảo nhà tôi bền?

03/06/2021


Các bạn cứ hỏi, sao chảo chống dính lại nhanh hỏng, mất chống dính thế. Mua loại chảo nào thì chống dính bền, không chóng hỏng. Mua chảo nào cũng thế thôi nếu bạn không biết cách sử dụng. Đừng hỏi vì sao chảo nhà tôi bền nha!

Xem thêm ››

Ngắm bộ ảnh Bát Tràng xưa, những người  biến đất thành hoa

Ngắm bộ ảnh Bát Tràng xưa, những người " biến đất thành hoa"

24/05/2021


Gia Đình Nhỏ mời bạn ngược dòng thời gian trở về những ngày xưa cũ, tìm hiểu về cuộc sống của người dân Bát Tràng xưa. Con người còn, mất, nhưng những giá trị văn hóa, sản phẩm làng nghề được tinh hoa, chắt lọc lại cho con cháu thời nay vẫn còn đó. Làm gì cũng vậy, chỉ có đam mê, lòng yêu nghề mới cho ra thành quả ngọt nhất. Mời bạn về Bát Tràng những ngày xưa!

Xem thêm ››

Cách chọn măng cụt bách phát bách trúng

Cách chọn măng cụt "bách phát bách trúng"

13/05/2021


Chắc hẳn trong đời bạn đã có lần phải "ôm hận" vì mua măng cụt về mà chả ăn được quả nào. Gia Đình Nhỏ có vài mẹo nhỏ để chọn măng cụt "trăm quả như một", đảm bảo tiêu chuẩn: trắng, thơm, ngon.

Xem thêm ››


Tất Tần Tật về chiếc bình phong thủy đặt trong nhà bạn

Tất Tần Tật về chiếc bình phong thủy đặt trong nhà bạn

04/05/2021


Theo phong thủy, bình hút lộc được thiết kế với hình dáng theo chuẩn phong thủy về tài lộc như: miệng loe rộng, giữa cổ thắt lại thân dưới phình to đến cực đại và điểm cuối thu nhỏ lại dần. Bình vừa có khả năng hút tài lộc cho gia chủ, vừa giữ tào lộc rất tốt, đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Xem thêm ››Hiển thị 9 - 16 / 88