Cốc Lọc Trà Vẽ Tay

90.000 đ

C3LT

Cốc lọc trà gốm sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm gốm sứ gia dụng mang thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Với tính tiện lợi, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe bộ cốc lọc trà gốm sứ Bát Tràng được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong gia đình, nơi làm việc hoặc làm quà tặng bạn bè và người thân….Bộ ly lọc trà gốm sứ Bát Tràng chứa dụng cụ lọc trà tác rời được làm với nhiều loại men như: men trắng, men nâu…là sản phẩm gốm sứ bán chạy nhất hiện nay.


Còn hàng
1

Với tính tiện lợi cốc lọc trà có chứa dụng cụ lọc trà làm bằng sứ, dùng để pha trà, pha cà phê nhanh hơn, giúp giữ hương vị đồ uống thơm và ngon hơn, sản phẩm cốc lọc trà, ly lọc trà Bát Tràng được nhiều người lựa chọn để sử dụng, làm quà tặng vô cùng ý nghĩa. Là những sản phẩm được làm thủ công từ gốm sứ Bát Tràng, không chứa chì, không chứa độc tố mang lại sức khỏe cho người sử dụng.

Bộ phin cốc lọc trà gốm Sứ Bát Tràng  cao cấp.

  • Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng
  • Kích thước: Bộ cốc lọc trà cao: 12,5 cm – Đường kính miệng 8cm – Dung tích 250 ML
  • Màu sắc:Màu men nâu gốm
  • Bao gồm: 01 bộ lọc trà tiêu chuẩn

Bộ ly lọc trà gốm sứ men mát trắng không chỉ là sản phẩm dùng lọc trà đơn thuần mà còn là một trong những sản phẩm mỹ nghệ gốm sứ cao cấp, có tính nghệ thuật cao nên được rất nhiều người yêu thích. Với mỗi buổi sớm mai, bên ly trà lọc men trắng thơm ngon, mùi hương thoang thoảng dễ chịu một thú vui thưởng ngoạn của nhiều bậc tiền bối hiện nay.

 

Sản phẩm liên quan