Miến Dong Bắc Kạn - 500 gram

42.000 đ

Chợ Quê 3 Miền

Miến Dong Bắc Kạn ăn thơm ngon, không hề bị nát. Được chế biến từ 100% củ dong riềng trồng trên núi đá. Sợi miến nhỏ dai. 


Còn hàng
1

Miến Dong Bắc Kạn là một loại thực phẩm phổ biến trong đời sống của người dân Việt. Miến có thể được sản xuất từ nhiều loại nguyên liệu ngũ cốc khác nhau. Tuy nhiên loại Miến dong (miến được làm từ cây dong riềng) hiện đang được ưa chuộng vì hương vị thơm ngon, miến dai không bị nát khi nấu như những loại miến làm từ ngũ cốc khác.

Miến Dong là loại miến được làm từ tinh bột lấy từ củ dong riềng. Miến Dong được người tiêu dùng đánh giá là tốt hơn nhiều so với các loại miến làm từ khoai tây, sắn về cả chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng cho cơ thể. So với các loại tinh bột khác, thì tinh bột của dong riềng có hàm lượng amylose cao (từ 25-30%). Hơn nữa, Gel của tinh bột dong riềng có khả năng tái kết tinh cao và trong suốt, do vậy mà Miến Dong dai, không bị nát nhừ khi nấu.

Miến Dong Bắc Kạn đã có từ cách đây hơn 20 năm. Giờ đây cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì quy trình sản xuất Miến dong Bắc Kạn đã ngày càng hoàn thiện. Những sợi Miến dong rất nhỏ đều, trong và dai, không bị nát khi chế biến.

Đặc biệt Miến Dong Bắc Kạn nói không với chất tẩy rửa làm trắng.

--------------------------

Đặc Sản Vùng Miền là sản phẩm của Shop Chợ Quê 3 Miền được phân phối bởi Gia Đình Nhỏ:

- Hàng Việt Nam chất lượng cao

- Mẫu mã đang dạng và luôn được cập nhật

- Giá cực tốt

- Hàng luôn có sẵn

- Giao hàng toàn quốc

--------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🌍Website: Giadinhnho.vn

☎️ Hotline: 090 858 18 19

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ Shop GIA ĐÌNH NHỎ!

Sản phẩm liên quan