Bún Khô Cao Bằng Trắng - 500 gram

20.000 đ

Nếu loại tươi bạn có thể sử dụng ngay thì với Bún Khô Cao Bằng Trắng , bạn cần biết cách sơ chế để bún giữ trọn hương vị thơm ngon. Với Bún Khô bạn có thể tích trữ ở nhà rất tiện lợi.


Còn hàng
1

Cách chế biến Bún Khô Cao Bằng Trắng để giữ được hương vị thơm ngon. Theo đó, dưới đây là 3 bước sơ chế bún gạo khô hữu cơ đúng chuẩn mà chị em có thể tham khảo:

  • Bước 1: Lấy lượng bún khô vừa đủ ăn (lưu ý, bún khô sẽ nở ra nên bạn cần chọn lượng vừa ăn, tránh lãng phí), sau đó rửa sơ qua với nước sạch hoặc ngâm tầm 2-3 phút để bún mềm.
  •  
  • Bước 2: Cho bún gạo khô vào nồi, luộc chín từ 4-6 phút
  •  
  • Bước 3: Vớt bún ra rồi nhẹ nhàng cho vào tô nước lạnh hoặc nước đá tầm 2-3 phút để bún vừa mềm vừa dai ngon hơn. Sau đó vớt bún ra để ráo là có thể dùng.

Lưu ý, để bún gạo khô giữ được dưỡng chất thì bạn cần luộc bún vừa chín tới, không nên luộc quá lâu, tránh ngâm bún quá lâu trong nước lạnh. Song song với đó, sau khi sơ chế chị em nên sử dụng bún ngay khi ráo để tránh bún bị khô.

--------------------------

Đặc Sản Vùng Miền là sản phẩm của Shop Chợ Quê 3 Miền được phân phối bởi Gia Đình Nhỏ:

- Hàng Việt Nam chất lượng cao

- Mẫu mã đang dạng và luôn được cập nhật

- Giá cực tốt

- Hàng luôn có sẵn

- Giao hàng toàn quốc

--------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🌍Website: Giadinhnho.vn

☎️ Hotline: 090 858 18 19

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ Shop GIA ĐÌNH NHỎ!

Sản phẩm liên quan