CÂY VẠN LỘC

100.000 đ

Cây cảnh RUBY TRẦN
CAY-VL-1

Cây cảnh mini cây vạn lộc của shop Gia Đình Nhỏ được cung cấp đến Quý khách trong trạng thái xanh tươi đầy sức sống, được trồng sẵn trong chậu. Chậu cây được thiết kế với tình yêu thiên nhiên và ngay lập tức mang sự thoải mái đến với Quý khách hàng.


Còn hàng
1

Cây cảnh mini là ý tưởng tuyệt vời để mang sức sống, màu xanh cây cối đến với ngôi nhà, căn hộ và văn phòng làm việc của bạn. Cây cảnh mini rất thích hợp cho những người có tâm hồn đẹp, yêu thiên nhiên, mong muốn sự cân bằng trong cuộc sống. Cây cảnh mini Shop Gia Đình nhỏ đặc biệt phù hợp cho những người bận rộn, chưa có kinh nghiệm trồng cây nhưng yêu cây xanh, phù hợp với không gian nhỏ hẹp như bàn làm việc, kệ tủ để đồ, bàn uống nước, góc ban công…

Cây cảnh mini giúp chủ nhân căn phòng hoặc khu vực làm việc trở nên sinh động, ấn tượng, giảm căng thẳng mệt mỏi. Hơn nữa, chỉ bằng những hành động đơn giản như nhặt lá, tưới nước cho cây cảnh mini, người chơi có thể phát triển nhiều hơn sức sáng tạo và sống tích cực hơn.

Cây VẠN LỘC bắt mắt với sắc đỏ, mang ý nghĩa thịnh vượng, phát lộc. Cây không chỉ là vật trang trí mà hơn nữa còn mang Tài lộc vào nhà của bạn nhờ cái tên may mắn "Vạn Lộc".

Vạn Lộc  là cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, không ưa nắng. Do đó, cách chăm sóc cây cũng cần sự để ý của chủ nhân: một tuần cần đem cây phơi nắng vào sáng sớm 1-2 lần, để cây cứng cáp, lá xanh đẹp hơn. Cây Vạn Lộc cần một lượng nước khá lớn so với các loại cây khác do nhiều lá và phiến lá. Để đảm bảo cây luôn tươi tắn, chủ nhân cần tưới nước thường xuyên bằng cách phun sương vào lá và tưới tuần 3 lần vào gốc tuỳ thời tiết.

Cây cảnh mini có kích thước nhỏ, cao đến khoảng 30cm, được chăm trồng trong chậu đường kính khoảng 12~15 cm. Chậu cây thường làm bằng gốm sứ Việt Nam, màu trắng, xanh, hồng, lam với hình dáng và màu sắc phù hợp với từng loại và hình dáng cây.

Sản phẩm cây cảnh mini được Shop Gia Đình Nhỏ hợp tác với Shop Ruby Trần với niềm đam mê và kinh nghiệm trồng, chăm sóc cây cảnh chuyên cho gia đình với nhiều loại cây và đủ kích thước. Sản phẩm giao đến khách hàng luôn được đảm bảo trong trạng thái xanh tốt, chậu cây nguyên lành, sạch sẽ và đóng gói trang trí thân thiện, đáng yêu.

Cây cảnh có rất nhiều kích cỡ, từ loại mini để bàn đến loại đại để sân vườn, Quý khách có thể đặt hàng cây mini trực tiếp tại website Shop Gia Đình Nhỏ hoặc liên hệ Shop theo các kênh để được tư vấn về cách chăm sóc, các kích cỡ cây khác cũng như số lượng lớn. Chúng tôi rất hân hạnh được mang những sản phẩm Việt chất lượng cao đến Quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 090.858.18.19 để có thông tin chi tiết và được phục vụ nhanh nhất.

Sản phẩm liên quan